Giá làm web bán hàng online

Giá làm web bán hàng online

Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu muốn tạo trang web bán hàng thì hết chi phí là bao nhiêu? Có những vấn đề gì phát sinh không? Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về giá làm web bán hàng online trên thị trường, với một số đội ngũ web deverloper. Và song song với đó tôi sẽ giúp các bạn nên và tránh làm gì khi yêu cầu tạo một trang web bán hàng.

Giá làm web bán hàng online thế nào?

Sẽ có rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang thắc mắc giá cả một website bán hàng chuẩn bao nhiêu? Tôi sẽ đưa ra một vài phân tích thị trường web cho các bạn thấy được rõ ràng, cụ thể hơn.

  1. Chi phí nhân công: Đây là điểm mấu chốt vì nếu website của bạn phức tạp thì sẽ cần đến cả một đội ngũ để thực hiện code, còn nếu như website bán hàng bạn yêu cầu đơn giản, dễ thực hiện thì chỉ cần 1 đến 2 người làm. Như vậy sẽ mất ít chi chí hơn.
  2. Chi phí thời gian: Tương tự như vấn đề trên là nhân công, thời gian cũng là một yếu tố quyết định đến dự án website của bạn. Tiến độ dự án kéo dài sẽ đội vốn chi phí. Tất nhiên là bạn có thể sẽ không gặp phải trường hợp này vì khi bạn sẵn sàng ký kết hợp đồng với bên đối tác làm web thì họ sẽ báo giá làm website bán hàng online kèm theo thời gian hoàn thành cho bạn.
  3. Cần thời gian để xét duyệt: Bạn sẽ phải chờ đợi bên phía đối tác nộp bản báo cáo các chi tiết và giá tiền một cách cụ thể. Họ không thể hoàn thành ngay báo cáo chi phí cho bạn khi mà chưa phân tích yêu cầu làm site của bạn phức tạp hay đơn giản. Hãy cứ chờ đợi họ thôi.

Nhưng thường thì giá dao động của các nhà thiết kế web bây giờ đang là 3-5 triệu đồng. Có nghĩa là trong khoảng giá đó đã bao trọn gói từ hosting domain và chi phí nhân công rồi. Trong đó bao gồm chi phí domain, hosting trong 1 năm giá là 1-1,5 triệu đồng. Hãy cứ yên tâm là bạn không bị “chặt chém” đâu.

Đối với các doanh nghiệp lớn thì cần một hệ thống website phức tạp hơn nên có thể họ sẽ cần nâng giá lên một chút hoặc có những doanh nghiệp yêu cầu sử dụng VPS thay vì Hosting thì giá tiền cũng sẽ cao hơn. Nhưng với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ thì tôi nghĩ với mức giá 3-5 triệu là chấp nhận được. Vì khi thiết kế, các shop hay doanh nghiệp nhỏ không cần những chức năng quá cao siêu mà chỉ cần đầy đủ các chức năng quản trị là được rồi.

Ngoài ra, một vấn đề phát sinh chi phí ngoài khoản tiền trên đó là độ chuyên nghiệp, danh tiếng thương hiệu. Nếu bạn ký kết hợp đồng với một công ty chuyên nghiệp và nổi tiếng thì bạn cũng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền “hơi lớn” một chút đấy.

Vấn đề cần lưu ý nữa là tránh nhận từ những trang web quảng cáo làm web giá 500k vì 500k không hề đủ để mua một hosting, domain chứ chưa tính đến chi phí nhân công.

Chúng tôi có nhận thiết kế và báo giá làm web bán hàng online hỗ trợ domain và hosting. Nếu bạn có nhu cầu làm web bán làm hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ngay những ưu đãi lớn

Trên đây là những chia sẻ của tôi về giá làm web bán hàng online, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

 

About the Author

Leave a Reply

honuicoc.net