Cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội thu hút khách hàng

Cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội thu hút khách hàng

Theo bảng thống kê sử dụng internet của Việt Nam thì vào cuối năm 2017 có đến 42,9 triệu người sử dụng internet mỗi ngày. Và trong số đó lượng người truy cập và tham gia các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook lên đến con số khổng lồ. Làm thế nào để có thể kinh doanh trên mạng xã hội hay quảng cáo thương hiệu của bạn tới người dùng online. Trong bài viết này hãy cùng thiết kế web Ninh Bình tìm hiểu cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội nhé!

Hướng dẫn cách tạo trang bán hàng trên mạng xã hội

Do số lượng người sử dụng mạng xã hội cực lớn nên đây cũng chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho bạn. Điển hình là Facebook. Tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội “tỷ” người dùng này.

cách tạo cửa hàng trên mạng xã hộiĐầu tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook và tạo cho mình một trang cho Shop của mình, cách tạo ở đây. Sau đó chọn danh mục và điền các thông tin cần thiết cho cửa hàng online của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn như doanh nghiệp địa phương, công ty, tổ chức,…

Tùy Chỉnh shop cho page của bạn

Việc này là cần thiết nếu bạn muốn tạo một trang bán hàng online trên facebook. Hãy chọn vào thêm phần cửa hàng ở ngay bên dưới nút chia sẻ (Share). hãy click vào đó để tạo phần cửa hàng online cho trang của bạn.

cách tạo cửa hàng trên mạng xã hộiSau đó, bạn hãy chọn đơn vị tiền tệ có thể là VNĐ, USD, Euro,…. Tiếp đến là điền thông tin cần thiết cho cửa hàng của mình như thông tin liên hệ, địa chỉ, mặt hàng bạn cung cấp,… Hãy chọn vào mục “Mua ngay” để khách hàng có thể đặt mua món hàng của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ nữa nhưng không cần thiết vì chỉ nhiêu đây là cửa hàng của bạn có thể bán hàng online.

Bước cuối cùng là hãy đăng sản phẩm mà bạn đang có và muốn kinh doanh lên đây. Như vậy là bạn đã thành công việc tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội rồi. Nếu bạn quan tâm về cửa hàng trên mạng xã hội hãy đọc ngay những bài dưới đây để tránh những điều không đáng có xảy ra.

Chúc các bạn bán được nhiều hàng!

About the Author

Leave a Reply

honuicoc.net