Giá làm web bán hàng online

Giá làm web bán hàng online

Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu muốn tạo trang web bán hàng thì hết chi phí là bao nhiêu? Có những vấn đề gì phát sinh không? Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về giá làm web bán hàng online trên thị trường, với một số đội ngũ web deverloper. Và song song với đó tôi sẽ giúp các bạn nên và tránh làm gì khi yêu cầu tạo một trang web bán hàng.

Giá làm web bán hàng online thế nào?

Sẽ có rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang thắc mắc giá cả một website bán hàng chuẩn bao nhiêu? Tôi sẽ đưa ra một vài phân tích thị trường web cho các bạn thấy được rõ ràng, cụ thể hơn.

 1. Chi phí nhân công: Đây là điểm mấu chốt vì nếu website của bạn phức tạp thì sẽ cần đến cả một đội ngũ để thực hiện code, còn nếu như website bán hàng bạn yêu cầu đơn giản, dễ thực hiện thì chỉ cần 1 đến 2 người làm. Như vậy sẽ mất ít chi chí hơn.
 2. Chi phí thời gian: Tương tự như vấn đề trên là nhân công, thời gian cũng là một yếu tố quyết định đến dự án website của bạn. Tiến độ dự án kéo dài sẽ đội vốn chi phí. Tất nhiên là bạn có thể sẽ không gặp phải trường hợp này vì khi bạn sẵn sàng ký kết hợp đồng với bên đối tác làm web thì họ sẽ báo giá làm website bán hàng online kèm theo thời gian hoàn thành cho bạn.
 3. Cần thời gian để xét duyệt: Bạn sẽ phải chờ đợi bên phía đối tác nộp bản báo cáo các chi tiết và giá tiền một cách cụ thể. Họ không thể hoàn thành ngay báo cáo chi phí cho bạn khi mà chưa phân tích yêu cầu làm site của bạn phức tạp hay đơn giản. Hãy cứ chờ đợi họ thôi.

Nhưng thường thì giá dao động của các nhà thiết kế web bây giờ đang là 3-5 triệu đồng. Có nghĩa là trong khoảng giá đó đã bao trọn gói từ hosting domain và chi phí nhân công rồi. Trong đó bao gồm chi phí domain, hosting trong 1 năm giá là 1-1,5 triệu đồng. Hãy cứ yên tâm là bạn không bị “chặt chém” đâu.

Đối với các doanh nghiệp lớn thì cần một hệ thống website phức tạp hơn nên có thể họ sẽ cần nâng giá lên một chút hoặc có những doanh nghiệp yêu cầu sử dụng VPS thay vì Hosting thì giá tiền cũng sẽ cao hơn. Nhưng với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ thì tôi nghĩ với mức giá 3-5 triệu là chấp nhận được. Vì khi thiết kế, các shop hay doanh nghiệp nhỏ không cần những chức năng quá cao siêu mà chỉ cần đầy đủ các chức năng quản trị là được rồi.

Ngoài ra, một vấn đề phát sinh chi phí ngoài khoản tiền trên đó là độ chuyên nghiệp, danh tiếng thương hiệu. Nếu bạn ký kết hợp đồng với một công ty chuyên nghiệp và nổi tiếng thì bạn cũng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền “hơi lớn” một chút đấy.

Vấn đề cần lưu ý nữa là tránh nhận từ những trang web quảng cáo làm web giá 500k vì 500k không hề đủ để mua một hosting, domain chứ chưa tính đến chi phí nhân công.

Chúng tôi có nhận thiết kế và báo giá làm web bán hàng online hỗ trợ domain và hosting. Nếu bạn có nhu cầu làm web bán làm hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ngay những ưu đãi lớn

Trên đây là những chia sẻ của tôi về giá làm web bán hàng online, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

 

Mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp nhất 2018

Mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp nhất 2018

Bạn đã biết những gì về các trang web bán hàng trang trí nội thất chưa?

Ngành nội thất hiện nay đã phát triển lên một mức tột bậc. Ngày nay mọi gia đình đều quan tâm tới nội thất nhà mình nên việc mở ra các đơn vị kinh doanh bán hàng cũng là điều tất yếu. Cách thức để các đơn vị kinh doanh trang trí nội thất tiếp cận tới khách hàng nhanh nhất và tối ưu nhất đó chính là website.

Những trang web cũng góp phần giúp bạn nâng cao và cải thiện với các đối tác nước ngoài. Thiết kế web Ninh Bình là một trong những đơn vị thuộc lĩnh vực thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống hỗ trợ hosting, domain đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khó có thể chối từ.

Mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp

Nội thất là ngành thẩm mỹ có tính ứng dụng thực tiễn cao. Khi khách hàng tìm kiếm qua goolge hoặc vào thẳng thăm trang web bán hàng trang trí nội thất của bạn sẽ nổi bật lên được những sản phẩm, hình ảnh ấn tượng về doanh nghiệp bạn.
Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, webbanhang9 đã thiết kế những web chuyên nghiệp, ấn tượng, có tính thẩm mỹ và tương tác với người xem cao, được nhiều khách hàng tin tưởng.
Tôi xin được giới thiệu tới bạn những mẫu trang web bán hàng trang trí nội thất đẹp để bạn tham khảo và chọn lựa ngay dưới đây:

mẫu web bán hàng nội thất

Mẫu web bán hàng nội thất đẹp 1

Với màu tông chủ đạo là màu gỗ, đây là mẫu thiết kế mà tôi cho là có khả năng thu hút khách hàng lớn nhất. Mẫu này được sử dụng khi các đơn vị, doanh nghiệp làm về lĩnh vực nội thất mộc. Các đồ nội thất, trang trí bằng gỗ sẽ là sản phẩm chủ đạo trong trang web sử dụng mẫu này.

Một mẫu web bán hàng nội thất đơn giản, không quá màu mè nhưng nổi bật lên là các sản phẩm có trong đó. Đây là một mẫu mà áp dụng khi đối tác là những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực trang trí, nội thất. Điều này sẽ làm tăng sự tương tác của khách hàng đến với doanh nghiệp. Một mẫu khá lý tưởng chứ không kén chọn như mẫu đầu tiên.

mẫu web bán hàng nội thất

Mẫu số 3 này có một chút đa năng khi trên trang có cả video về sản phẩm và một số thông số khác. Tất nhiên là những danh mục phía trên nếu bạn thấy không hợp lý có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất. Đây là mẫu mà tôi cũng khá ưng ý khi mà nó tích hợp khá nhiều thứ trên giao diện trang web. Khách hàng sẽ cảm thấy rất thú vị khi truy cập vào trang web của bạn

 

mẫu web bán hàng nội thất

mẫu web bán hàng nội thất 4

Mẫu số 4 còn được gọi là mẫu “hoàng gia” với những nét thiết kế mang cảm giác trang web giống như một căn nhà bày biện các thứ đồ nội thất. Khách hàng sẽ nhận đấy được trang web này có tầm cao, đồ đẹp. Và tất nhiên khi họ cảm thấy thú vị thì họ sẽ mua sản phẩm của bạn sau bước tham khảo giá và thông tin sản phẩm.

Trên đây là 4 mẫu thiết kế trang web mà bên tôi cung cấp. Nếu bạn muốn mẫu nào chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Thiết kế web Ninh Bình chuẩn SEO chuyên nghiệp top 1 Google

Thiết kế web Ninh Bình chuẩn SEO chuyên nghiệp top 1 Google

Thiết kế web Ninh Bình chuẩn SEO giá rẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giao diện website hiện đại, dễ dàng top 1 Google nhanh chóng.

thiết kế web Ninh Bình chuẩn SEO

Không những thế, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website của thiết kế web Ninh Bình bạn đã có ngay một website chuẩn di động, hiển thị chuẩn trên mọi thiết bị khác nhau.

Tiêu chí để đánh giá một website chuẩn seo là gì ?

Thiết kế website chuẩn SEO Ninh Bình

 • Domain của website nên có chút liên quan đến lĩnh vực hoặc sản phẩm của cty, cửa hàng
 • Tối ưu URL (đường dẫn) ngắn gọn nhất có thể tránh URL quá sâu.
  ví dụ : domain/danhmuc/abc/tintuc/baiviet (quá sâu)
 • URL nên được tối ưu theo tiêu đề của bài viết và là không dấu và mỗi chữ cách nhau bằng dấu (-)
  Ví dụ : doamain/bai-viet-tin-tuc
 • Tốc độ tải trang phải nhanh nhất có thể nếu chậm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến trải nhiệm người dùng và đặc biệt là SEO
 • Có các thẻ Heading 1, Heading 2.. Meta description, ALT ảnh …. Các từ khóa chính của website nên được đặt trong các thẻ Heading
 • Trang web bắt buộc phải có site map cũng như file robots điều này là rất cần thiết
 • Website không nên sử dụng quá nhiều những hiệu ứng sử dụng flash hay javascript điều này sẽ làm giảm tốc độ load của website
 • Như đã nói ở trên một yếu tố nữa rất cần thiết đó chính là website phải chuẩn trên mọi loại thiết bị di động
  Như : smartphone, ipad, tablet. và cũng phải chuẩn trên tất cả các loại kích cỡ màn hình dù to hay nhỏ

Tất cả yếu tố trên chỉ là một trong các điều cơ bản mà mọi website hiện nay đều có. Nhưng không phải cứ website chuẩn SEO thì đã lên top. Cần phải kết hợp một số phương pháp nữa để đẩy từ khóa của bạn lên top. Điều quan trọng với website ngày nay là phải có khách hàng truy cập, mà muốn nhiều khách hàng truy cập thì từ khóa tìm kiểm lại phải có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm : Bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm SERPs là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp bạn kiếm thêm nhiều khách hàng và website phát huy tối đa khả năng, cải thiện và rút ngắn quá trình SEO lại. Đối với khách hàng thì những website đó quả là tuyệt vời khi dễ dàng tiếp cận sản phẩm hoặc dịch vụ mà bên bạn cung cấp.

Sự khác nhau giữa việc thiết kế website chuẩn Seo với các website bình thường


THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG VÀ DỊCH VỤ BÌNH THƯỜNG KHÔNG ĐƯỢC TỐI ƯU SEO

 • Có đầy đủ tính năng của một trang web thương mại điện tử nhưng lại không thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  Không được cấu hình chuẩn Seo Onpage ngay từ đầu trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Điểm chất lượng của website quá kém dẫn đến việc không tối ưu được giá thầu mà còn cao hơn bình thường khi tiến hành chạy quảng cáo Adword.
 • Thời gian và công sức bỏ ra để Seo website lên được Top sẽ gấp đôi thậm chí gấp ba gấp bốn lần.
 • Các công cụ hỗ trợ cho Seo không được tích hợp sẵn.

WEBSITE ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUẨN SEO

 • Website chuẩn Seo tích hợp đày đủ tính năng của một website thương mại điện tử những vẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google.
 • Tối ưu hóa các thẻ tiêu đề (Title), thẻ mô tả (meta description), đường dẫn URL thân thiện.
 • Điểm chất lượng website cao, giúp tối ưu được giá thầu khi tiến hành chạy quảng cáo Adword.
 • Tích hợp sẵn các công cụ hỗ trợ Seo tốt nhất, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm đáng kể thời gian và công sức Seo.
 • Tại sao bạn nên chọn thiết kế website theo chuẩn seo của chúng tôi
 • Thiết kế web Ninh Bình tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực đào tạo seo, chúng tôi hiểu rõ những yếu tố cần thiết để một website được đánh giá là chuẩn seo theo tiêu trí của Google. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuẩn seo do thiết kế web Ninh Bình cung cấp.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website chuẩn seo giá rẻ của chúng tôi

 1. Website chuẩn seo chuẩn di động
 2. Thời gian thiết kế website chuẩn seo nhanh với giá thành rẻ
 3. Giao diện website đẹp hiện đại phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau
 4. Chức năng website đầy đủ và được cập nhật những chức năng mới nhất hữu ích nhất
 5. Quản trị website dễ dàng đơn giản
 6. Hỗ trợ bảo trì bảo hành 24/7 và vĩnh viễn với mọi website được thiết kế tại bách thắng
 7. Tư vấn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc marketing online website cụ thể ở đây là SEO

Liên hệ với chúng tôi qua :

Địa chỉ:

 • 80 Mễ Trì Hạ, Hà Nội
 • 70 lữ gia, P.15, Q11, HCM

Điện Thoại: 0463.292.757 – 0988.485.300
Mail: tkkwchuan@gmail.com 

Cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội thu hút khách hàng

Cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội thu hút khách hàng

Theo bảng thống kê sử dụng internet của Việt Nam thì vào cuối năm 2017 có đến 42,9 triệu người sử dụng internet mỗi ngày. Và trong số đó lượng người truy cập và tham gia các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook lên đến con số khổng lồ. Làm thế nào để có thể kinh doanh trên mạng xã hội hay quảng cáo thương hiệu của bạn tới người dùng online. Trong bài viết này hãy cùng thiết kế web Ninh Bình tìm hiểu cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội nhé!

Hướng dẫn cách tạo trang bán hàng trên mạng xã hội

Do số lượng người sử dụng mạng xã hội cực lớn nên đây cũng chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho bạn. Điển hình là Facebook. Tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn cách tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội “tỷ” người dùng này.

cách tạo cửa hàng trên mạng xã hộiĐầu tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook và tạo cho mình một trang cho Shop của mình, cách tạo ở đây. Sau đó chọn danh mục và điền các thông tin cần thiết cho cửa hàng online của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn như doanh nghiệp địa phương, công ty, tổ chức,…

Tùy Chỉnh shop cho page của bạn

Việc này là cần thiết nếu bạn muốn tạo một trang bán hàng online trên facebook. Hãy chọn vào thêm phần cửa hàng ở ngay bên dưới nút chia sẻ (Share). hãy click vào đó để tạo phần cửa hàng online cho trang của bạn.

cách tạo cửa hàng trên mạng xã hộiSau đó, bạn hãy chọn đơn vị tiền tệ có thể là VNĐ, USD, Euro,…. Tiếp đến là điền thông tin cần thiết cho cửa hàng của mình như thông tin liên hệ, địa chỉ, mặt hàng bạn cung cấp,… Hãy chọn vào mục “Mua ngay” để khách hàng có thể đặt mua món hàng của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ nữa nhưng không cần thiết vì chỉ nhiêu đây là cửa hàng của bạn có thể bán hàng online.

Bước cuối cùng là hãy đăng sản phẩm mà bạn đang có và muốn kinh doanh lên đây. Như vậy là bạn đã thành công việc tạo trang bán hàng online trên mạng xã hội rồi. Nếu bạn quan tâm về cửa hàng trên mạng xã hội hãy đọc ngay những bài dưới đây để tránh những điều không đáng có xảy ra.

Chúc các bạn bán được nhiều hàng!

Những trang web bán hàng tại hà nội uy tín

Những trang web bán hàng tại hà nội uy tín

Những trang web bán hàng tại hà nội hiện tại có rất nhiều. Tùy lĩnh vực sản phẩm dịch vụ nhưng hầu hết tất cả mọi thứ giờ đây đều có trên những trang sàn thương mại điện tử, những trang mua bán online. Đơn vị thiết kế web Ninh Bình chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web ngay dưới đây.

Những trang web bán hàng tại Hà Nội đầy đủ các mặt hàng

Trang web bán hàng tại hà nội  về điện máy có Mediamart.vn , Trananh.vn, Pico.vn hay hc.com.vn Đây đều là các siêu thị điện máy có rất nhiều cơ sở ở hà nội.

Hiện tại các trang web này đều có chính sách bán hàng online giá rẻ hơn so với bạn tới trực tiếp để mua sắm. Lấy ví dụ về Mediamart.vn

Trang Web bán hàng tại hà nội

Đây là website chuyên về các sản phẩm điện máy điện lạnh. Chính sách tích điểm và bảo hành tận nhà cho khách hàng mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Phạm vi vận chuyển lắp đặt lên tới 200km.

 • 1 trang web bán hàng tại hà nội  khác về máy tính là trananh.vn 

Đây là website của đơn vị chuyên các sản phẩm điện tử điện máy bắt nguồn từ buôn bán máy tính và linh kiện. Đây cũng là nơi đầu tiên tại hà nội áp dụng hệ thống quản lý oracle vào trong kinh doanh giúp quản lý thông tin khách hàng và đưa ra chiến lược tốt hơn.

 • Trang web bán hàng tại hà nội  về đồ thể thao uy tín có Ốc shop tại địa chỉ : aocaulong.com

Đây là website bán buôn bán lẻ các sản phẩm về cầu lông tennis máy móc căng vợt … Website được thành lập khá lâu do đó mọi dịch vụ và sản phẩm ở đây đều tốt và uy tín.

 • lazada.vn là Trang web bán hàng tại hà nội cũng như toàn quốc về tất cả các sản phẩm gia dụng quần áo thời trang máy móc thiết bị. Được đầu tư bởi nguồn vốn lớn của nước ngoài, chủ trang web cũng là doanh nghiệp nước ngoài nên mọi hoạt động giao dịch mua bán trên lazada đều được đảm bảo khách quan. Chế độ đổi trả rất hài lòng khách hàng.
 • tiki.vn là 1 website bán sách trực tuyến. Nhưng với chính sách giao hàng nhanh 1 cách bất thường đã tạo ra lợi thế lớn về dịch vụ giao hàng và bán hàng cạnh tranh với các website thương mại điện tử cùng loại. Tiki.vn kinh doanh toàn quốc có trụ sở tại HCM và hiện cũng đã có văn phòng tại hà nội. Trang web bán hàng tại hà nội  phát triển mạnh mẽ từ cuối 2016 tới nay. Các bạn có thể tham khảo mọi sản phẩm trên này đều có giá rẻ hơn. Thời gian giao hàng 1 ngày (không kể ngày nghỉ ) là 1 điểm nhấn đối với web mua bán hàng này.
3 điều cần ghi nhớ trong thiết kế website giúp bứt phá doanh thu dịp cuối năm

3 điều cần ghi nhớ trong thiết kế website giúp bứt phá doanh thu dịp cuối năm

3 điều cần ghi nhớ trong thiết kế website giúp bứt phá doanh thu dịp cuối năm. Cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp đứng trước không ít thách thức về sự cạnh tranh trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng hoang mang, lo lắng và tìm kiếm mọi giải pháp để sinh lời kinh doanh thuận lợi. 3 điều cần ghi nhớ mà thiết kế web Ninh Bình đưa ra trong thiết kế website giúp bứt phá doanh thu dưới đây sẽ giúp bạn hoàn hảo dịp cuối năm. 

Thiết kế website giúp bứt phá doanh thu dịp cuối năm

Chắc hẳn ai cũng hiểu được tầm quan trọng, sứ mệnh của các thiết kế website đối với việc kinh doanh, đặc biệt là các trang web bán hàng. Chúng chính là kênh sinh lời vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp thời kỳ hội nhập. Thế nhưng năm nào cũng vậy, các doanh nghiệp tồn tại không ít những khó khăn, thử thách trong việc kinh doanh mỗi dịp cuối năm. Để thu hút và xây dựng niềm tin cho mỗi khách hàng khi đến với mình, các doanh nghiệp cần xây dựng một thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. 3 yếu tố dưới đây sẽ cứu cánh cho hoạt động kinh doanh và mang đến nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp qua các website bán hàng trực tuyến.

1. Nút kêu gọi hành động.

Đây là một trong những tính năng mà bạn thường thấy trên các website thương mại điện tử, nó được biết đến như một công cụ khuyến khích, thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng khi họ vẫn còn đang do dự về việc có nên mua sản phẩm của bạn hay không. Bằng cách tích hợp nút kêu gọi hành động này cùng các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm sẽ là một trong những phương pháp tuyệt vời giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả.

2. Khai thác nhận xét và chứng thực từ khách hàng.

Những nhận xét, đánh giá từ phía khách hàng luôn mang tính khách quan. Với những người truy cập website của bạn lần đầu tiên họ sẽ lấy đây là nguồn tin đáng tin cậy để quyết định có thể ở lại và mua bán hay sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Bên cạnh đó đây còn là cách để bạn làm mới cũng như cập nhật nội dung thường xuyên cho website( những thông tin này được áp dụng hiệu quả trong các website thẩm mỹ, Spa, hay làm đẹp…). Thực tế thì đây không phải là công cụ trực tiếp mang đến doanh thu cho bạn nhưng nó lại thực sự cần thiết giúp bạn gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vì vậy để xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp đừng quên tích hợp tính năng tuyệt vời này nhé.

3. Đăng tải và cập nhật thông tin quan trọng.

Việc cập nhật nội dung trên website là cách vô cùng hiệu quả để bạn giới thiệu doanh nghiệp cũng như để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các hoạt động, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trong kinh doanh thường không diễn ra thường xuyên, việc cần xây dựng lòng tin giữa các bên là vô cùng quan trọng. Vì thế bạn cần sử dụng những thông tin có giá trị, đó sẽ là nền tảng để website trở nên chuyên nghiệp và tin cậy hơn. Cùng với đó, việc đưa ra các thông tin cũng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và thanh toán. Một khi bạn đã chiếm được lòng tin từ phía khách hàng sẽ chẳng có lý do gì để họ không mua sản phẩm của bạn

Website doanh nghiệp bạn đã tích hợp đầy đủ 3 yếu tố trên hay chưa? Nếu chưa thì hãy ngay lập tức thêm xây dựng, hoàn thiện thiết kế website giúp bứt phá doanh thu dịp cuối năm này. Cần tư vấn và hỗ trợ về website hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp web Ninh Bình – thiết kế web Ninh Bình, mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả?

Thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả?

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng khi chỉ cần thiết kế website thì hình ảnh công ty, thương hiệu của họ sẽ được nhiều người biết đến. Tuy nhiên đây là một ý nghĩ sai lầm bởi nếu không có một chiến lược phát triển cụ thể nào rất có thể website sẽ bị nhiều đối thủ khác vượt mặt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả như mong muốn.

Thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả?

Thường xuyên đăng tải nội dung bài viết
Một trong những lỗi nặng mà nhiều doanh nghiệp hay mắc phải là sau khi thiết kế website lại không chăm chút cho nội dung, khiến trang web của bạn ngày càng giảm lượt truy cập trầm trọng. Sử dụng website để làm kênh cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ thì cần phải thường xuyên cập nhật nội dung mới bằng bài viết hấp dẫn, sáng tạo. Đây là một trong những phương pháp giúp khách hàng ở lại lâu hơn với trang web, họ sẽ thoải mái tìm kiếm thông tin về hàng hóa, giá cả dịch vụ.

Thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả?

Trang web bán hàng trực tuyến cũng giống như cửa hàng trên phố và một cửa hàng với các mặt hàng được cập nhật những món đồ lạ mắt, độc đáo sẽ thu hút nhiều khách hàng. Tương tự bài viết trên web, việc chậm chạp đăng tải thông tin trên website sẽ khiến khách hàng khó tìm kiếm được thông tin mong muốn. Và chẳng có khách hàng nào dám tin tưởng đặt hàng ở một trang web mà bài đăng gần nhất lại là vào 5, 6 tháng trước. Do đó hãy thường xuyên chăm sóc website bằng cách đăng tải những bài viết hấp dẫn để lôi kéo niềm tin của khách hàng.

Cài đặt công cụ quản lý website
Để quản lý website hiệu quả, việc cài đặt những công cụ quản lý website giúp quản trị viên rút ra được những kinh nghiệm cũng như vạch định chiến lược phát triển website cụ thể.

– Google Webmaster Tools
Với công cụ này, quản trị viên sẽ nắm được lí do liên kết đến website có nguồn gốc từ đâu, thông tin về số trang đã được “indexed”. Ngoài ra những lỗi gây hại đến người truy cập cũng sẽ được thông báo để quản trị viên tìm cách khắc phục.

Thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả?

– Google Analytics
Được xem là công cụ quản lý website đắc lực với nhiều tính năng vượt trội. Công cụ này giúp kiểm soát được lượng truy cập, số lần truy cập vào bài viết, thời gian ở lại bao lâu, tỷ lệ thoát… Ngoài ra những thông tin về địa chỉ người truy cập, phương tiện truy cập… cũng được thể hiện rõ ràng. Như vậy quản trị viên có thể nắm được số lượng khách hàng tiềm năng và lựa chọn chiến lược tương tác phù hợp.

Ngoài ra một số công cụ khác cũng có vai trò quan trọng trong quản lý website. SEOmoz’s Page Strength Tool giúp phân tích đánh giá về khả năng Seo web, Googlerankings.com mang đến kết quả về những từ, cụm từ xuất hiện nhiều trên website và cho phép bạn tìm kiếm thứ hạng website.

Tăng cường tương tác với người dùng
Website được biết như là công cụ kết nối khách hàng với doanh nghiệp, tại đây khách hàng có thể tùy ý lựa chọn thông tin về sản phẩm mình cần và trao đổi với doanh nghiệp về giá cả cá loại dịch vụ, chương trình giảm giá, khuyến mãi. Website một mặt sẽ giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, mặt khác nó sẽ đáp ứng nhu cầu thông tin cao của khách hàng.

Thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả?

Doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ giúp khách hàng đăng ký làm thành viên để nhận những thông báo dịch vụ. Trường hợp website không đăng ký thành viên thì nên có những mục hỏi đáp, góp ý, phản hồi hoặc đánh giá của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm. Đây cũng là một hình thức quảng cáo hữu hiệu giúp những khách hàng đi sau có thêm những gợi ý tham khảo về việc mua hàng.

Tận dụng các cơ hội liên kết
Để website được nhiều người biết đến, bạn nên đề nghị liên kết với các trang web của hiệp hội thương mại nào đó. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm một vài trang web để liên kết nhằm tạo nên sự tương hỗ, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dễ dàng. Nên đi link trực tiếp tới sản phẩm thay vì đi link tới trang chủ trong các trang quảng cáo vì nhiều người dùng không thông thạo trong việc điều hướng trang web.

Để giành được nhiều khách hàng mới, bạn nên trao đổi đăng tin quảng cáo trên bản tin doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng có thể mua quảng cáo trên trang web phù hợp để đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến đông đảo với người dùng trong và ngoài nước. Một điều cần ghi nhớ khi quản trị website là đừng quên tham gia mạng xã hội để chia sẻ những bài viết trên website nhằm thu hút nhiều lượt truy cập và giới thiệu trang web của bạn đến đông đảo người dùng.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho những băn khoăn về việc thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả. Để giúp website của bạn phổ biến rộng rãi, đừng quên tìm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng và nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên viên để công việc kinh doanh được thuận lợi nhé.

 

Liên hệ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội:
Đường dây nóng: 01645 664 148 
Xem thêm chi tiết tại : Thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế và phát triển website uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và phát triển website uy tín chuyên nghiệp

 

Ngày nay sự cạnh tranh trong thế giới kinh doanh ngày càng gay gắt nên công việc bán hàng ngày càng phức tạp. Bán hàng không đơn thuần là sự trao đổi hàng hóa hay dịch vụ mà là quá trình giúp đỡ lẫn nhau giữa người mua và người bán. Người bán giúp đỡ người mua có được những thứ họ cần, ngược lại người mua cũng giúp cho người bán đạt được mục tiêu, thu về lợi nhuận, giải quyết đầu ra cho nơi sản xuất, đẩy mạnh sự sáng tạo trong kinh doanh và sản xuất.

Dịch vụ thiết kế và phát triển website uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và phát triển website uy tín chuyên nghiệp

Thách thức từ phía doanh nghiệp:

– Làm sao để mở rộng lực lượng khách hàng tiềm năng?

– Làm thế nào để giữ chân khách hàng của doanh nghiệp?

– Làm thế nào để nắm bắt nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng?

– Làm thế nào để tiếp cận với những khách hàng khó tính, lạnh nhạt hay ít nói?

– Làm thế nào để bạn có thể tận dụng internet như một kênh bán hàng cho bạn?

Công ty bạn đang muốn xây dựng website để quảng bá thương hiệu, bạn muốn marketing trực tuyến để thu hút khách hàng đến với website của mình. Và làm thế nào để có một thương hiệu nổi bật trong đám đông và thu hút được sự chú ý của khách hàng?….

 Thiết kế web giá rẻ có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.Công ty thiết kế website thiết kế web giá rẻ đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển, hỗ trợ và thiết kế website cho doanh nghiệp. Công ty luôn phấn đấu để mang lại những giải pháp ưu việt nhất phù hợp với các kỹ năng cốt trong thiết kế và phát triển Website.

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. Thiết kế web giá rẻbiết cách để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

Dịch vụ thiết kế và phát triển website uy tín chuyên nghiệp

Tại sao cần thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp?
Một website tốt sẽ giúp bạn nói lên mình là ai, nâng hình ảnh thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều khách hàng và các cơ hội kinh doanh.

Trong trường hợp ngược lại, thiết kế website kém chất lượng khiến bạn để vuột khỏi tay nhiều cơ hội kinh doanh hơn bất cứ bao giờ, bạn sẽ để mất hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt công chúng.

Với chúng tôi, việc thiết kế website đã trở thành một nghệ thuật của sự kết hợp khéo léo giữa đội ngũ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo, nhóm lập trình dày dặn kinh nghiệp và các chuyên viên E-marketing chuyên nghiệp. Bạn cần thiết kế một website ấn tượng và hiệu quả? Hãy để thiết kế web giá rẻ giúp bạn thực hiện yêu cầu đó hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế và phát triển website uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp của thiết kế web giá rẻ mang đến bạn
– Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất.
– Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể.
– Website được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.
– Bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
– Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.
– Nội dung website hấp dẫn và phong phú.
– Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.

Đã đến lúc nói không với website kém chất lượng và không hiệu quả. Hãy liên hệ với thiết kế web giá rẻ để để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

Liên hệ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội:
Đường dây nóng: 01645 664 148 
Xem thêm chi tiết tại : Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website tại Hải Phòng

Thiết kế website tại Hải Phòng

Trong sự vươn lên mạnh mẽ của thị trường kinh doanh trực tuyến, website nắm giữ một phần quan trọng tạo nên hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp nhất là ở các thành phố lớn. Thiết kế website tại Hải Phòng đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp tại nơi đây. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải phòng?

Thiết kế website tại Hải Phòng

1. Vì sao kinh doanh ở Hải phòng nên thiết kế website?
Với sức phát triển ngày càng mạnh mẽ của các ngành, dịch vụ tại Hải phòng, doanh nghiệp đứng trước những cơ hội và thách thức phát triển rất lớn, sự cạnh tranh trên thị trường ngày một cao. Để tạo ra lợi thế kinh doanh cho chính mình, các doanh nghiệp không thể không lựa chọn đồng hành cùng một đơn vị thiết kế website tại Hải phòng. Việc đồng hành cùng một công ty thiết kế sẽ giúp bạn xây dựng nên trang web không chỉ chuyên nghiệp mà còn hấp dẫn, thu hút người dùng đồng thời tạo ra hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website tại Hải Phòng

2. Đơn vị nào thiết kế website tại Hải phòng uy tín, chất lượng.
Các doanh nghiệp tại Hải phòng xác định cho mình con đường kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp bằng thiết kế website? Việc lựa chọn, tìm kiếm đơn vị thiết kế web cũng cần đặc biệt chú trọng và lưu ý. Nếu muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế website tại Hải phòng thì thiết kế website chuyên nghiệp WEBNINHBINH sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bằng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế web, trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Bigweb đã xây dựng lên nhiều trang web thuộc các lĩnh vực khác nhau như website bán hàng trực tuyến, website nhà hàng và đặc biệt website du lịch, khách sạn( một trong những lợi thế kinh doanh tại Hải phòng).

WEBNINHBINH luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp website chất lượng, chuyên nghiệp, hấp dẫn, thu hút người dùng và mang đến hiệu quả kinh doanh tối đa.

3. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn công ty thiết kế website WEBNINHBINH?
Những lý do cụ thể dưới đây sẽ là cơ sở để mỗi doanh nghiệp yên tâm và hài lòng khi quyết định lựa chọn Bigweb là đơn vị thiết kế website tại Hải phòng.

Chất lượng thiết kế web được đặt lên hàng đầu.

Với tôn chỉ hoạt động“ lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ mọi lợi ích của khách hàng”,WEBNINHBINH luôn hướng và cam kết đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất tạo ra hiệu quả kinh doanh cao. Mọi website doanh nghiệp dựa trên yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng luôn đảm bảo về giao diện đẹp, đầy đủ các chức năng, tốc độ tải trang nhanh và mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, đi cùng với sự phát triển của công nghệ, các nhà thiết kế tại Bigweb không ngừng học hỏi và sáng tạo để cải thiện cũng như phát triển website đáp ứng được sự mong mỏi của các đơn vị, doanh nghiệp.

Thiết kế website tại Hải Phòng

Gía cả hợp lý.

WEBNINHBINH cam kết đến doanh nghiệp chất lượng thiết kế website tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ tỷ lệ thuận với giá cả, bạn hoàn toàn hài lòng về chi phí mình sẽ đầu tư cho việc xây dựng website tại WEBNINHBINH.

Tư vấn – hỗ trợ nhiệt tình.

Bất cứ đơn vị, doanh nghiệp nào khi liên hệ với WEBNINHBINH để thiết kế website cho mình sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi. Bằng khả năng của mình, WEBNINHBINH sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các chức năng phù hợp nhất mà một website nên có để mang đến chất lượng kinh doanh thực sự cho doanh nghiệp. Cùng với đó không thể thiếu dịch vụ bảo hành – bảo trì website. Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần, WEBNINHBINH luôn sẵn sàng phục vụ.

Trách nhiệm – uy tín – chất lượng nhà những yêu cầu hàng đầu mà WEBNINHBINH đặt ra khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website là lĩnh vực kinh doanh cho mình. Vì vậy nếu cần thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải phòng đừng quên liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Liên hệ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội:
Đường dây nóng: 01645 664 148
Xem thêm chi tiết tại : Thiết kế website giá rẻ

 

Hành trình cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp

Hành trình cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp

Khi thương mại điện tử không ngừng phát triển thì mỗi thiêt kế website lại càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh bán hàng của mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của website, khi nào thực sự cần đến website và các bước cơ bản xây dựng lên một website hoàn chỉnh ra sao? Thiết nghĩ, là một doanh nghiệp bạn nên và cần hiểu rõ điều này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn điều đó.

Hành trình cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp

Hành trình cơ bản để doanh nghiệp sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp gồm 3 bước.

Hành trình cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp

1. Bước 1: Thu thập, chọn lọc các thông tin về thiết kế website.
Đây là bước đi vô cùng quan trọng đòi hỏi sự trao đổi thông tin cụ thể, rõ ràng giữa 2 bên đơn vị thiết kế website và doanh nghiệp làm website. Trước hết là sự trao đổi cụ thể về các chức năng của website. Doanh nghiêp có quyền đề nghị thiết kế website theo yêu cầu riêng của mình với các chức năng danh mục mang tính đặc trưng của doanh nghiệp. Tiếp theo đó đơn vị thiết kế website sẽ xây dựng đề án và gửi cho mỗi đơn vị doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm xem xét kỹ lưỡng và có thể đề nghị bổ sung thêm các nội dung khác nếu cần. Cuối cùng là sự thống nhất các nội dung mang giá trị hữu ích và hợp lý nhất cho website.

2. Bước 2: Thiết kế giao diện và lập trình website.
Sau khi đã bàn bạc các giá trị cần thiết cho môt thiết kế website doanh nghiệp dưới sự thống nhất của doanh nghiệp cùng sự tư vấn của mình, đơn vị thiết kế website sẽ bắt đầu thiết kế xây dựng khung giao diện cơ bản cho website. Trước hết sẽ là bản demo và những chỉnh sửa trong quá trình thiết kế nếu cần. Sau khi đã thống nhất tất cả bên thiết kế sẽ tạo tên miền chi tiết theo cac thông tin, chức năng bên khách hàng cung cấp và thêm các hiệu ứng cho website thêm sinh động.

Hành trình cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp

3. Bước 3: Phát triển duy trì hoạt động website
Sau khi đã hoàn tất về mặt thiết kế giao diện và lập trình từ trang chủ đến các trang con cũng như toàn thể website doanh nghiệp bắt đầu trực tiếp quản lý website dưới sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế webite.

Công việc sau khi xây dựng website chính là phát triển và duy trì hoạt động của trang web. Bất cứ đơn vị nào khi thiết lập website cũng đều mong muốn nó sẽ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cụ thể là khẳng định thương hiệu doanh nghiệp và tiếp cận được với khách hàng để bán được sản phẩm, dịch vụ. Muốn vậy các doanh nghiệp nên và cần “chăm sóc” cho “đứa con” của mình mỗi ngày. Những nôi dung được trình bày trên website nên chăm chút, tỉ mỉ và hướng đến đại bộ phận độc giả. Khi đáp ứng được yêu cầu thực sự từ phía khách hàng đương nhiên họ sẽ ở laị và thực hiện mua sắm trên website.

Trong quá trình vận hành website, nếu có bất cứ trục trặc hay sự cố nào nảy sinh doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đơn vị thiết kế website. Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ hỗ trợ hết mình giúp bạn thúc đẩy mọi hoạt động trên trang web một cách tốt nhất

Trên đây là 3 bước, hành trình cơ bản nhất để một doanh nghiệp sở hữu cho mình bất cứ thiết kế website nào từ website bán hàng trực tuyến đến website bất động sản… Nếu muốn sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị thiết kế website uy tín WEBNINHBINH ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất.

 

Liên hệ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội:
Hotline: 01645 664 148
Mời bạn xem thêm tại : Thiết kế website giá rẻ

honuicoc.net