6 điểm cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng

6 điểm cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng

Nhu cầu thiết kế website bán hàng đang được các cửa hàng, công ty… quan tâm do họ đã nhận thức được lợi ích của việc có cho mình 1 website. Tuy nhiên để thiết kế website bán hàng cần lưu ý một vài điểm sau:

1. Thiết kế website khoa học và chuyên nghiệp
Khách hàng sẽ ấntượng ngay từ ban đầu nếu nhận thấy một website có giao diện thân thiện và tiện ích (trên cả PC lẫn smartphone) việc này không phải một đơn vị thiết kế website nào cũng làm được
2. Thiết kế website liên kết chặt chẽ, dễ sử dụng.
Để làm cho trang chủ đơngiản cần thiết kế bảng nội dung, bảng này cũng nên hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời sử dụng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để thu hút người đọc.
3. Thiết kế website bán hàng dễ theo dõi “quá trình bán hàng”.
Bạn phải tạo điều kiện để khách hàng hiểu rõ những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của bạn đem lại cũng như cungcấp cho khách hàng phương thức đặt hàng thuận tiện nhất.
4. Nội dung website tốt, biên tập ấn tượng :
Trong truyền thông nói riêng và marketing nói chung, nội dung là yếu tố quyết định sống còn của một kênh truyềnthông, vì vậy việc đầu tư nội dung cho website là việc quan trọng nhất trong việc xâydựng website bán hàng. Nội dung phải đủ sức thu hút sự chú ý của khách hàng, cung cấp được nội dung người đọc cần và có khả năng níu kéo người đọc quay trở lại

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng
5. Thiết kế Website Thời gian tải về nhanh.
Với các thiết kế website bán hàng thì hình ảnh nhiều nên các bạn cần giảm kích thước các file ảnh nhằm tăng tốc độ tải trang web. Tránh lạm dụng quá nhiều hình ảnh, hiệu ứng flash sẽ làm giảm tốc độ tải trang. Sử dụng hình ảnh có chọn lọc, hợp lý.
6. Tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm
Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimization), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu website. Đây là điều tối cần thiết nhất là đối với website bán hàng thì việc hiển thị trên đầu tức là độ uy tín sẽ cao, khả năng tiếp cận khách hàng cũng dễ dàng hơn. Đây chính là một lợi thế trong kinh doanh không thể bỏ qua.
Trên đây chỉ là một số những lưu ý chính khi thiết kế website bán hàng. Ngoài ra còn những lưu ý khác như khả năng cập nhật chương trình khuyến mãi, sản phẩm được ưa chuộng, chức năng tìm kiếm, giỏ hàng, chỉ dẫn đến cửa hàng…. tất cả bạn sẽ được cảm nhận khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Ninh Bình chuẩn SEO của chúng tôi

About the Author

Leave a Reply

honuicoc.net