5 ưu điểm khi thiết kế website bằng HTML5

5 ưu điểm khi thiết kế website bằng HTML5

Thiết kế website bằng HTML5 đang là xu thế hiện nay và được nhiều công ty chuyên thiết kế website lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Ðơn giản là vì HTML5 có những ưu điểm mà hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá.
1. HTML5 giúp tương tác tốt hơn
Ưu điểm lớn nhất của HTML5 chính là khả năng tương tác. Website không có tương tác tác là thất bại. Bởi vậy các nhà thiết kế website luôn hướng đến khả năng tương tác mạnh mẽ của website, làm cho website trở nên năng động, hỗ trợ các hiệu ứng tốt hơn và linh hoạt. HTML5 đi kèm với hàng loạt các API đã giúp bạn xây dựng website tăng tương tác với website một cách hiệu quả, người dùng được trải nghiệm tốt nhất.

ưu điểm khi thiết kế website bằng HTML5
2. Dễ dàng phát triển ứng dụng game
Giải trí bằng game hiện đang được nhiều người đặc biệt là giới trẻ lựa chọn trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn hôm nay. Chính vì vậy nhu cầu thiết kế ứng dụng game đang trở nên bức thiết. Với HTML5 thì việc thiết kế phát triển ứng dụng game không còn là điều khó khăn như trước đây. Với sự hỗ trợ của thẻ <canvas>, chúng ta có thể phát triển một số trò chơi trong HTML5. HTML5 cũng hỗ trợ rất nhiều cho các ứng dụng game phát triển trên các hệ điện thoại di động, chúng hỗ trợ tốt và rất thân thiện với môi trường điện thoại di động.
3. Các trình duyệt hiện đại đều hỗ trợ tốt HTML5
Các trình duyệt mới phổ biến như IE9, Chrome, firefox, safari … đều hỗ trợ hiển thị tốt với HTML5. Ðối với các trình duyệt cũ, HTML5 đơn giản là thêm một đoạn Javascript là đã có thể dùng được.
4. Thân thiện với mobile
Hiện nay điện thoại di động với giá thành rẻ đã trở nên phổ biến. Việc sở hữu một chiếc điện thoại di động hay Smartphone trở nên dễ dàng thì việc tiếp cận thị trường này là điều không thể bỏ qua. Thiết kế website bằng HTML5 để đáp ứng nhu cầu xem phim, nghe nhạc, cập nhật tin tức… của người dùng trên mobile đã trở nên dễ dàng do HTML5 là một công cụ mới, tiên tiến và được cải tiến dễ dàng tương thích với web di động và những ứng dụng trên các thiết bị này.
5. HTML5 là công nghệ của tương lai
Với những ưu điểm như trên thì việc HTML5 trở thành công nghệ của tương lai là điều không cần bàn cãi. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp cũng bắt đầu nắm bắt xu hướng và chuyển dần sang ứng dụng HTML5 vào công nghệ của mình và đang nhận được sự đánh giá cao.
Ðể đón trước tương lai tại sao bạn không thiết kế website bằng HTML5 ngay từ bây giờ?? Để thiết kế website tại Ninh Bình cho mình hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp

About the Author

Leave a Reply

honuicoc.net